Giới Thiệu

Đầu năm 2011, Cơ sở Dê Phố Núi được thành lập do Ông Đỗ Quang Bình sáng lập, chuyên cung cấp dê giống, dê thịt và các sản phẩm từ thịt dê cho thị trường TP. HCM và các tỉnh Miền Nam.
Ngày 26/10/2013, Cơ sở Dê Phố Núi được chuyển thành Công ty TNHH Thực Phẩm Phố Núi (Pho Nui Food). Công ty chúng tôi đầu tư đa dạng mở rộng thị trường cũng như mặt hàng, ngoài các sản phẩm từ thịt dê, chúng tôi còn cung cấp cá viên, bò viên, tôm viên, chạo sả...

Ngày 25/11/2013, Công ty Thực Phẩm Phố Núi mở chi nhánh kho đông lạnh tài Gò Vấp, TP.HCM làm nơi cung cấp thịt dê tươi sống trên địa bàn thành phố.

Từ lâu, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối, là nỗi lo của toàn xã hội, vì các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Công ty thực phẩm Phố Núi ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tươi, sạch, an toàn. Phương châm "vì sức khỏe cộng đồng" Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt.

CÔNG TY THỰC PHẨM PHỐ NÚI

Địa chỉ: Số 124, Đường 30/04, Phú Bình, Tân Phú, Đồng Nai
Kho đông lạnh: 17/8 Nguyễn Văn Lượng, P7, Gò Vấp, TP. HCM
Email: dephonui.com@gmail.com, phonuicompany@gmail.com
Hotline: 0909476745 (Mr. Bình)